• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mời tham dự Diễn đàn Kết nối kinh doanh

Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF), diễn ra từ ngày 11-13 tháng 9 năm 2018 tại Hà Nội, Việt Nam với sự tham dự của Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia. Nhân dịp này, Đại sứ quán nước Cộng hòa Indonesia và Tổng lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia mong muốn tổ chức Diễn đàn Kết nối Kinh doanh chủ yếu tập trung vào Thương mại, Đầu tư và Du lịch.

Sự kiện này sẽ là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp Việt Nam tại địa bàn quý tỉnh nhằm thiết lập và mở rộng mạng lưới thương mại với doanh nghiệp Indonesia.

Chính vì vậy, Tổng lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại thành phố Hồ Chi Minh rất hân hạnh hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ms. Merlina (+84 938 479 960) và Ms. Trương Thanh Thảo (+84 978 332 392).

Chúng tôi hy vọng thông tin về diễn đàn này có thể được phổ biến đến các cộng đồng doanh nghiệp địa phương. Thư mời chính thức sẽ được gửi đến từng doanh nghiệp có sự quan tâm và dự định tham dự Diễn đàn được tổ chức tại Hà Nội ngay khi chúng tôi nhận được thông tin xác nhận thông qua mẫu đính kèm.

Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh rất mong Quý Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh có quan tâm, đăng ký tham dự Diễn đàn kết nối kinh doanh để giao lưu, thiết lập và mở rộng mạng lưới kinh doanh./.

 

 

CONSULATE GENERAL OF THE REPUBLIC OF INDONESIA

HO CHI MINH CITY

 

Registration Form

Business Matching World Economic Forum (WEF) ASEAN

Hanoi

Name  
Company  
Position  
Company Address  
Tel/Mobile/Fax  
Email  
Business Line  
Interested Products  

To register for this event, please fill out the out form and send it by fax the Consulate General of the Republic of Indonesia at: (+84 28) 3829 9493/38223839.

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: