• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bài viết

Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp và làm việc với Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Vân.

Ngày 01/11, Tại Văn phòng Sở Kế hoạch và Đầu tư , Bà Trần Thị Hải Yến đã chủ trì buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hải Vân cùng các nhà đầu tư và đối tác Công ty công nghệ Ecohel (Phần Lan), Công ty quỹ tài chính FinnFund (Phần Lan) và Ngân hàng VPBank chi nhánh Thủ Đức đến tìm hiểu về thủ tục đầu tư và quy trình thực hiện dự án Nhà máy xử lý rác thải thị xã Duyên Hải.

ctyHaiVan1

Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở ngành của tỉnh: Kế hoạch và Đầu tư, xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Công thương và Cục thuế tỉnh. Tại buổi làm việc, Bà Trần Thị Hải Yến giới thiệu tiềm năng lợi thế của tỉnh, các dự án kêu gọi đầu tư, cũng như các chính sách ưu đãi hỗ trợ đầu tư trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Qua trao đổi, được biết Đoàn đã đi khảo sát thực tế bãi rác thải tại thị xã Duyên Hải để đầu tư xây dựng nhà máy xử lý rác thải phát ra điện. Đại diện Công ty công nghệ Ecohel đã đặt một số câu hỏi đến các Sở ngành các vấn đề liên quan như các chính sách ưu đãi của tỉnh cho dự án, các thủ tục cấp phép đầu tư, qui trình thu gom, xử lý rác thải, giá bán điện để hòa vào mạng lưới điện quốc gia. Phía, tỉnh Trà Vinh, các Sở ngành đã giải đáp đầy đủ cho đoàn về quy hoạch dự án, các qui trình thủ tục cấp giấy phép đầu tư và thuê đất đai, công tác thu gom, xử lý rác thải, giá thu gom rác, số lượng rác thải cung cấp cho nhà máy; thủ tục bán điện của dự án xử lý rác thải phát ra điện; đánh giá về tác động đến môi trường, qui mô diện tích xây dựng nhà máy, chính sách ưu đãi về thuế.

ctyHaivan2

Thông qua buổi làm việc, Nhà đầu tư và đối tác đã ghi nhận những thông tin mà phía tỉnh Trà Vinh cung cấp với mong muốn được hợp tác đầu tư dự án nhà máy xử lý rác thải.

TTXTĐT

 

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: