• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Kế hoạch khảo sát, đánh giá năng lực điều hành cấp Sở, ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Trà Vinh

Ngày 09/8/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng Kế hoạch số 1479/KH-SKHĐT về việckhảo sát, đánh giá năng lực điều hành cấp Sở, ngành và địa phương (DDCI) tỉnh Trà Vinh.

 

Trà Vinh thành lập cụm công nghiệp Hiệp Mỹ Tây

UBND tỉnh Trà Vinh vừa quyết định thành lập cụm công nghiệp Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, trên diện tích 40 ha.
Theo đó, tỉnh dành khoảng 147 tỷ đồng để đầu tư hạ tầng kỹ thuật từ nay đến năm 2021; trong đó, ngân sách tỉnh 84 tỷ đồng, số tiền còn lại là nguồn vốn kêu gọi đầu tư.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa “Đào tạo cho cán bộ địa phương”

Trong 02 ngày 30 – 31/10/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinhphối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DAVILAW tổ chức khóa“Đào tạo cho cán bộ địa phương” tại tỉnh Trà Vinh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ địa phương địa bàn các tỉnh phía Nam do Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai thực hiện.

Thông báo Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Dự án SME Trà Vinh

Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (Dự án SME Trà Vinh) được thực hiện từ nguồn hỗ trợ tài chính của Bộ các Vấn đề Toàn cầu Canada (GAC). Mục tiêu chung của Dự án là nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của DNNVV, tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi, lành mạnh để DNNVV đóng góp ngày càng nhiều vào phát triển kinh tế, góp phần giải quyết việc làm cho địa phương, mở rộng cơ hội phát triển kinh tế một cách công bằng cho nam giới và phụ nữ nông thôn, bao gồm cả dân tộc thiểu số ở tỉnh Trà Vinh.

Trà Vinh: trao giải cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2018”

Chiều 17/9, tại Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh (tọa lạc trong khuôn viên Trường Đại học Trà Vinh), Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2018, thuộc Tổ tư vấn khởi nghiệp của tỉnh do ông Trần Anh Dũng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm tổ trưởng, đã tổ chức trao giải thưởng cho 6 dự án được xét tuyển vào vòng chung kết.

Tọa đàm “Khởi nghiệp và Đầu tư phát triển Khởi nghiệp”

Trong khuôn khổ hoạt động của dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (Dự án SME Trà Vinh) do Chính phủ Canada tài trợ cho tỉnh Trà Vinh, chiều 14/9, tại Hội trường UBND tỉnh, ông Đồng Văn Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo dự án đã chủ trì buổi tọa đàm “Khởi nghiệp và đầu tư phát triển khởi nghiệp”.

Lớp tập huấn “kỹ năng tổ chức đối thoại, tọa đàm để trao đổi, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh năm 2018. Nhằm góp phần bồi dưỡng kiến thức cho các cán bộ thực hiện công tác hỗ trợ, tư vấn, phát triển doanh nghiệp nắm vững các kiến thức, kỹ năng trình bày trước công chúng, kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề. Ngày 30 đến ngày 31 tháng 8 năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng tổ chức đối thoại, tọa đàm để trao đổi ,chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp” với sự tham gia giảng dạy của bà Nguyễn Thị Thương Linh – Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ.

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: