• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018

Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) được Quốc hội khóa XIV, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 12 tháng 6 năm 2017 và có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2018.

 

Trà Vinh: Quy hoạch phân khu xây dựng KCN Ngũ Lạc và Khu dịch vụ công nghiệp Ngũ Lạc

Về việc góp ý hai Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng Khu công nghiệp (KCN) Ngũ Lạc và Khu dịch vụ công nghiệp Ngũ Lạc, tỉnh Trà Vinh. Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 3055 /BXD-QHKT gửi UBND tỉnh Trà Vinh.

Thông báo mời tham dự hội thảo xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm

           Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến Đầu tư Quốc gia năm 2017, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công thương phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các đơn vị hữu quan tổ chức Hội thảo “Xúc tiến đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến thực phẩm” nhằm cung cấp thông tin về thị trường cũng như xu thế và cơ hội đầu tư mới trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam cho các doanh nghiệp.

          

Đồng bằng sông Cửu long kêu gọi đầu tư du lịch, hạ tầng gần 160.000 tỉ đồng

Du lịch Đồng bằng sông Cửu long có nhiều tiềm năng nhưng cơ sở hạ tầng, dịch vụ còn rất hạn chế.

Mời tham dự Hội nghị Kinh doanh Châu Á lần thứ 59

 Theo tinh thần Công văn của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ về việc mời tham dự Hội nghị Kinh doanh Châu Á lần thứ 59 được tổ chức trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần 3 tại Cần Thơ với mục đích tạo điều kiện cho nghiệp 02 nước có cơ hội tìm hiểu đầu tư và hợp tác kinh doanh.

Chính phủ sẽ có Nghị quyết về phát triển bền vững vùng ĐBSCL

Chủ trì Hội nghị về phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, mọi hoạt động đầu tư cho ĐBSCL phải đảm bảo có sự điều phối liên ngành, vùng, ưu tiên tập trung các công trình động lực, “không hối tiếc”, các công trình thiết yếu đời sống nhân dân.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, tiếp theo sự quan tâm của Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ, tại Hội nghị lần này, Chính phủ tiếp tục xác định tầm nhìn của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với vùng ĐBSCL là kiến tạo phát triển bền vững, thịnh vượng, trên cơ sở làm cho đất và nước điều hòa để nâng cao đời sống của nhân dân.

Hội nghị Bộ trưởng GMS lần thứ 22

Ngày 20/9/2017, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Chương trình hợp tác kinh tế Tiểu vùng Mê Kông mở rộng lần thứ 22 (GMS 22) với sự tham dự của các Bộ trưởng, Trưởng đoàn 6 nước GMS, Phó Chủ tịch Ngân hàng phát triển châu Á (ADB), lãnh đạo cấp cao các nước GMS, các đối tác phát triển quan tâm và hỗ trợ cho khu vực GMS… Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tham dự và chủ trì Hội nghị.

 

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: