• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Triển lãm & Hội nghị quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam

Chính thức diễn ra từ ngày 13 đến 15/03/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, HortEx Vietnam 2019 được đánh giá là một trong những triển lãm xúc tiến thương mại quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực Rau, Hoa, Quả tại Đông Nam Á. Đây là sự kiện đánh dấu lần thứ 2 mà HortEx VietnamTriển lãm & Hội nghị quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam được đồng tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS – Việt Nam) và Công ty Nova Exhibitions B.V. (Hà Lan).

 

Khai mạc Hội nghị Tổng kết 30 năm thu hút FDI

Sáng nay, 4/10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã chủ trì phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Đây là hội nghị quy mô cấp quốc gia với sự tham dự của hơn 3.500 đại biểu đại diện các Bộ, ngành, Trung ương, địa phương, Đại sứ quán, cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, các nhà khoa học, các hiệp hội, hàng nghìn nhà đầu tư nước ngoài, trong nước, nhiều tập đoàn lớn trên thế giới,...

Tập huấn nâng cấp hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài

Nhằm chuẩn hóa và tin học hóa các nghiệp vụ quản lý hoạt động FDI và thiết lập kho dữ liệu quốc gia về doanh nghiệp và dự án FDI; thiết lập hệ thống thu thập, cập nhật thông tin về hoạt động FDI trên phạm vi toàn quốc, Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã xây dựng Hệ thống thông tin quốc gia về Đầu tư nước ngoài và đưa vào sử dụng từ năm 2015 đến nay.

Mời tham dự Diễn đàn Kết nối kinh doanh

Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF), diễn ra từ ngày 11-13 tháng 9 năm 2018 tại Hà Nội, Việt Nam với sự tham dự của Tổng thống nước Cộng hòa Indonesia. Nhân dịp này, Đại sứ quán nước Cộng hòa Indonesia và Tổng lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia mong muốn tổ chức Diễn đàn Kết nối Kinh doanh chủ yếu tập trung vào Thương mại, Đầu tư và Du lịch.

Diễn đàn xúc tiến đầu tư vào tỉnh Kiên Giang tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp cận các dự án trong các khu kinh tế, vùng du lịch trọng điểm, các dự án nông nghiệp thông qua việc giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách ưu đãi của tỉnh Kiên Giang.

Liên kết doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hướng tới lợi ích chung

Đây là chủ đề của Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ năm 2018 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB), Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Liên minh Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức diễn ra ngày 04/7/2018, tại Hà Nội.

Giới thiệu cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL năm 2018

         Tại sao nên tham gia cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2018?

         - Có cơ hội để thủ thách bản thân

         - Có cơ hội để trải nghiệm và ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: