• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa “Đào tạo cho cán bộ địa phương”

Trong 02 ngày 30 – 31/10/2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Trà Vinhphối hợp với Viện Đào tạo và Phát triển quản lý DAVILAW tổ chức khóa“Đào tạo cho cán bộ địa phương” tại tỉnh Trà Vinh. Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo nâng cao năng lực cho cán bộ địa phương địa bàn các tỉnh phía Nam do Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư triển khai thực hiện.

 

Thông báo Chương trình hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa của Dự án SME Trà Vinh

Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (Dự án SME Trà Vinh) được thực hiện từ nguồn hỗ trợ tài chính của Bộ các Vấn đề Toàn cầu Canada (GAC). Mục tiêu chung của Dự án là nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh của DNNVV, tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi, lành mạnh để DNNVV đóng góp ngày càng nhiều vào phát triển kinh tế, góp phần giải quyết việc làm cho địa phương, mở rộng cơ hội phát triển kinh tế một cách công bằng cho nam giới và phụ nữ nông thôn, bao gồm cả dân tộc thiểu số ở tỉnh Trà Vinh.

Trà Vinh: trao giải cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2018”

Chiều 17/9, tại Vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh (tọa lạc trong khuôn viên Trường Đại học Trà Vinh), Ban tổ chức cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2018, thuộc Tổ tư vấn khởi nghiệp của tỉnh do ông Trần Anh Dũng-Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm tổ trưởng, đã tổ chức trao giải thưởng cho 6 dự án được xét tuyển vào vòng chung kết.

Tọa đàm “Khởi nghiệp và Đầu tư phát triển Khởi nghiệp”

Trong khuôn khổ hoạt động của dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh (Dự án SME Trà Vinh) do Chính phủ Canada tài trợ cho tỉnh Trà Vinh, chiều 14/9, tại Hội trường UBND tỉnh, ông Đồng Văn Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban Chỉ đạo dự án đã chủ trì buổi tọa đàm “Khởi nghiệp và đầu tư phát triển khởi nghiệp”.

Lớp tập huấn “kỹ năng tổ chức đối thoại, tọa đàm để trao đổi, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh năm 2018. Nhằm góp phần bồi dưỡng kiến thức cho các cán bộ thực hiện công tác hỗ trợ, tư vấn, phát triển doanh nghiệp nắm vững các kiến thức, kỹ năng trình bày trước công chúng, kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề. Ngày 30 đến ngày 31 tháng 8 năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng tổ chức đối thoại, tọa đàm để trao đổi ,chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp” với sự tham gia giảng dạy của bà Nguyễn Thị Thương Linh – Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ.

Họp mặt Nhà đầu tư triển khai dự án trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

 Sáng ngày 21/7/2018, UBND tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt, đối thoại doanh nghiệp để nghe những ý kiến, kiến nghị và tìm các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Quy định mức hỗ trợ về giá thuê mặt bảng sản xuất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh

Thực hiện Công văn số 2576/UBND-TH ngày 19/7/2018 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc triển khai thực hiện các Nghị quyết kỳ họp thứ 8 - Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh khóa IX,

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc thuê mặt bằng thực hiện dự án đầu tư sản xuất kinh doanh theo quy định Luật Htrợ doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017, Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành Nghị quyết số 67/2018/NQ-HĐND ngày 11/7/2018 về quy định mức hỗ trợ giá thuê mặt bằng sản xuất cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại các Khu Công nghiệp, Cụm Công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: