• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lớp tập huấn “kỹ năng tổ chức đối thoại, tọa đàm để trao đổi, chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp”

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Trà Vinh năm 2018. Nhằm góp phần bồi dưỡng kiến thức cho các cán bộ thực hiện công tác hỗ trợ, tư vấn, phát triển doanh nghiệp nắm vững các kiến thức, kỹ năng trình bày trước công chúng, kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề. Ngày 30 đến ngày 31 tháng 8 năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng tổ chức đối thoại, tọa đàm để trao đổi ,chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp” với sự tham gia giảng dạy của bà Nguyễn Thị Thương Linh – Phó Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh tại Cần Thơ.

taphuan1

Tham dự lớp tập huấn có trên 25 học viên đại diện cho các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố. Trong 02 ngày tổ chức lớp tập huấn, các học viên được chia sẻ các kiến thức và các kỹ năng cơ bản để có thể tổ chức các cuộc họp, đối thoại, tọa đàm đạt hiệu quả, cụ thể: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả; Kỹ năng hội họp; Kỹ năng thuyết trình. Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trọng tâm để cho các học viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức cũng như tạo không khí sôi động cho buổi tập huấn, lớp tập huấn được chia theo nhóm thực hành tại lớp, giải quyết tình huống thực tế, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm thực tế.

taphuan2

Nhằm đánh giá mức độ tiếp thu cũng như sự hài lòng của học viên, kết thúc tập huấn Ban Tổ chức lớp phát phiếu lấy ý kiến đánh giá của học viên. Đa số các học viên đều hài lòng về nội dung chương trình tập huấn cũng như cách trình bày của giảng viên và mong muốn có thêm nhiều khóa tập huấn đào tạo các kỹ năng và kiến thức về: hoạt động khởi nghiệp, kỹ năng quản lý; kỹ năng hoạch định và tổ chức công việc hiệu quả, kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc họp, ….

CTL-TTXTĐT&HTDN

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: