• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Triển lãm thương mại Indonesia lần thứ 33 thư mời người mua và khách tham quan

Tổng lãnh sự quán nước Cộng hòa Indonesia tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo về sự kiện Triển lãm Thương mại Indonesia lần thứ 33 (TEI) – hội chợ thương mại lớn nhất trong năm với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Chính phủ và các doanh nghiệp tư nhân dự kiến diễn ra từ ngày 24-28 tháng 10 năm 2018 tại một địa điểm mới nổi bật của ngành công nghiệp MICE, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Indonesia (ICE), thành phố Bumi Serpong Damai, tỉnh Banten, Indosnesia. Triển lãm thương mại Indonesia là sự kiện thương mại kết nối kinh doanh lớn nhất và trưng bày những sản phẩm tốt nhất từ Indonesia. Đây cũng là sự kiện thương mại quốc tế chính trong năm với sự tham gia mạnh mẽ từ cả chính phủ cấp cao và các doanh nghiệp.

Các nhà sản xuất với hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao như linh kiện ô tô và các phụ tùng, vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, thủy tinh, sản phẩm kim loại, dược phẩm, các mặt hàng thể thao, văn phòng phẩm và các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm và đồ uống cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng để khách tham quan lựa chọn. và để đáp ứng sự hài lòng và thuận tiện cho khách tham quan, chúng tôi có thể sắp xếp các cuộc gặp bổ sung cho việc tìm kiếm các sản phẩm cụ thể và kết nối các doanh nghiệp.

Năm 2017, Triển lãm Thương mại Indonesia đã thu hút thành công 27.711 khách tham quan từ 117 quốc gia và tạo ra tổng khối lượng giao dịch thương mại trị giá 1,41 tỷ USD, tăng 37,36% so với cùng kỳ năm trước. Hàng ngàn người mua từ nhiều quốc gia khác nhau đến tham quan Triển lãm Thương mại Indonesia mỗi năm đã thể hiện cam kết cao của các đối tác thương mại trên toàn thế giới và cũng chứng minh rằng Indonesia là một trong những nhà cung cấp tiềm năng và đáng tin cậy của các sản phẩm có chất lượng và cạnh tranh.

Theo đó, khách tham quan tiềm năng của Triển lãm thương mại Indonesia sẽ nhận được sự hỗ trợ như sau:

  • Miễn phí dịch vụ đón tại sân bay về khách sạn khi đến nơi;
  • Xe bus đưa đón từ khách sạn – điểm tổ chức hội chợ - khách sạn;
  • Miễn phí sử dụng sảnh doanh nhân tại địa điểm tổ chức sự kiện;
  • Wi-Fi miễn phí tại địa điểm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với nhà tổ chức qua số điện thoại (+6221 829 3678 / +6221 829 3679), Fax (+6221 829 2608) hoặc email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. & This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) và đồng gửi tới Tổng lãnh sự quán Indonesia (chị Thảo: + 84 978332392 hoặc anh Adrian Johan: +84 168 485 3264 / Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.). Chúng tôi rất hy vọng thông tin triển lãm này có thể được phổ biến đến các cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương.

Với tất cả những thông tin trên, chúng tôi trân trọng gửi lời mời đến quý khách hàng để tham dự Triển lãm Thương mại lần thứ 33 tại Indonesia.

TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH TRÀ VINH

forter

Switch mode views: