Thứ sáu, 18 Tháng 6 2021 15:09

CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN “THÚC ĐẨY KINH DOANH TRỰC TUYẾN CHO DOANH NGHIỆP BÁN LẺ - RETAIL UNIVERSITY” Featured

Với mong muốn mang đến những nội dung thiết thực trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức chương trình tập huấn “Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp bán lẻ - Retail University” – chương trình miễn phí - với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Google, Lazada, Chili, Visa, EMS.

Nội dung tập huấn: (i) Xây dựng website và thương hiệu online chuyên nghiệp, đo lường các chỉ số quan trọng với Google Tag Manager; (ii) Thu hút khách hàng và tăng trưởng kinh doanh với Google My Business; (iii) Tối đa hiệu quả quảng cáo với Google Smart Shopping; (iv) Mô hình bán hàng trên sàn thương mại điện tử Lazada, giải pháp thúc đẩy thanh toán và quy trình xử lý đơn hàng đa kênh.

Thời gian: từ 13h30 đến 16h30 trong 03 ngày 30/6/2021 – 02/7/2021.

Nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận với kiến thức kinh doanh trực tuyến, theo yêu cầu của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh được biết.

Quý doanh nghiệp quan tâm và có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký tại đường link : http://bit.ly/RU32021 (đường link tham dự sẽ được gửi qua email cho những doanh nghiệp đăng ký thành công)

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ông Nguyễn Thanh Tùng  (Điện thoại: 0949.295.186, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.).

Read 427 times